Tin mới

Mỹ nhân đọ dán cùng siêu xe

Loạt siêu xe và xe siêu sang cực khủng quy tụ bên dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thế Giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2022 tại khu đô thị Danko City, Thái Nguyên.

Sự kiện lần này có sự góp mặt của dàn xe đến từ 2 đơn vị nhập khẩu và phân phối siêu xe, xe sang có tiếng tại khu vực phía bắc là Sontung Auto và VOV Supercars.

Về phía Sontung Auto thì có thể thấy được mẫu Ferrari California đời đầu cực hiếm, Bentley Continental GT thế hệ mới màu trắng, Rolls-Royce Phantom VII series 2, siêu bò Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam, cuối cùng là Porsche 911 Carrera thế hệ 992 với gói nâng cấp chính hãng Sport Design hàng hiệu.

VOV Supercars mang dàn siêu xe với những cái tên đình đám trên đất Việt hiện nay là McLaren 765LT màu cam Nardo, McLaren 720S coupe màu đỏ Memphis, Ferrari F8 Spider thứ 4 tại Việt Nam với lớp áo màu vàng Giallo Modena, Ferrari 488 GTB màu đỏ Rosso Corsa, và chiếc Aventador độ body kit của Aventador 50 Anniversario.

Bộ 3 SUV Rolls-Royce Cullinan siêu khủng được trưng bày tại 1 góc của sự kiện, ngoài ra còn có sự xuất hiện của đồng hương Bentley Bentayga.

Dàn siêu sang tiếp tục góp mặt với loạt tên tuổi như Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, Phantom VII series 2 và sedan Ghost.

Cuối cùng là có một khu vực dành riêng cho thương hiệu Morgan với 2 cái tên chính đang được phân phối là Plus Four và Plus Six., Hiện tại có 3 dòng sản phẩm được giới thiệu trên website của Morgan Vietnam là Morgan Plus Six, Morgan Plus Four và xe 3 bánh Morgan 3 Wheeler. Đây cũng là 3 dòng sản phẩm chính mới nhất hiện nay của Morgan Motor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now