Tin mới

Mercedes G63 AMG edition 55. Trắng nõn như xe của Hiền Hồ nhưng bắt mắt hơn

Mẫu siêu SUV Mercedes-AMG G 63 Edition 55 được tạo ra nhằm kỷ niệm 55 năm thành lập chi nhánh xe hiệu năng cao AMG.

Được thành lập vào năm 1967 dưới dạng một hãng độ độc lập, chính vì vậy tính tới thời điểm hiện tại Mercedes-AMG đã tròn 55 tuổi. Để kỷ niệm cột mốc trọng đại này, mẫu siêu SUV Mercedes-AMG G 63 Edition 55 đã được tạo ra. Nghe có vẻ khá kỳ lạ khi chiếc xe địa hình “vuông như gạch” này lại được chọn để tạo ra bản kỷ niệm đại diện cho một thương hiệu thể thao, nhưng Mercedes-AMG đã hứa rằng “nhiều bất ngờ dịp sinh nhật sẽ tiếp nối trong những tháng tới”.

Người mua có thể lựa chọn giữa 1 trong 2 sơn G Manufaktur Opalite White Bright như trong ảnh, hoặc Obsidian Black Metallic cho chiếc xe đặc biệt này. Bộ la-zăng rèn thiết kế đa chấu kép AMG 22 inch được hoàn thiện với màu Xám Tantalum mờ với vành đánh bóng. Tất cả những chiếc Edition 55 đều được trang bị Gói AMG Night và Gói AMG Night II, với những điểm nhấn tối màu.

Phiên bản đặc biệt Edition 55 đi kèm những điểm nhấn bao gồm nắp bình xăng mạ crôm bạc và decal trải dài trên đáy cửa. Bên trong, nội thất ốp trang trí bằng thép không gỉ tương phản với da màu đen / đỏ. Dòng chữ AMG màu đỏ được chiếu sáng chào đón người lái trên ngưỡng cửa, với thảm sàn đặc biệt “Edition 55” được làm từ vải dán chất lượng cao với đường chỉ khâu tương phản màu đỏ. Ngay cả vô lăng bọc vải sợi siêu mịn cũng được gắn huy hiệu “55”. Cabin được hoàn thiện với các chi tiết trang trí bằng carbon mờ, tăng thêm cảm giác thể thao hơn.

Về hệ động lực, Mercedes-AMG G 63 Edition 55 không có sự thay đổi so với những chiếc G 63 khác. Hiện mới chỉ được công bố dành cho thị trường châu Âu, phiên bản này sẽ được bán dưới dạng gói tuỳ chọn có giá 17.850 Euro (tương đương 449,6 triệu đồng). Khách mua xe sẽ được tặng một tấm bạt che đặc biệt từ vải chống xé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now