Tin mới

Mercedes AMG GT 63 S E Performance F1 Edition, phiên bản kỷ niệm 55 năm AMG

Mercedes AMG GT 63 S E Performance F1 Edition được ra mắt nhân kỷ niệm 55 năm thành lập AMG. Khách hàng phải bỏ thêm gần 580 triệu để sở hữu.

Nhân kỷ niệm 55 năm thành lập thương hiệu AMG, Mercedes-AMG mới đây đã ra mắt phiên bản GT 63 S E Performance F1 Edition với một số nâng cấp nhỏ về thiết kế nhưng khách hàng phải bỏ ra số tiền lên đến 23.800 euro (khoảng 580 triệu đồng) để sở hữu. Phiên bản F1 Edition sở hữu ngoại thất màu xám Manufaktur độc quyền của AMG được chuyển đổi dần dần từ xám sang đen. Ngoài ra, Mercedes-AMG còn trang bị cho xe thêm bộ mâm 21 inch thể thao sơn đen mờ với vành tem chỉ đỏ.

Chưa dừng lại ở đó, phiên bản này còn được trang bị gói AMG Aerodynamics bao gồm cánh gió sau sơn đen bóng giúp tối ưu hóa tính khí động học và bộ chia gió nhỏ ở phía trước giúp điều hướng không khí tốt hơn. Người mua cũng có thể bổ sung thêm gói AMG Night hoặc Night II với các điểm nhấn màu đen bóng, ống xả chrome đen, kính tối màu, lưới tản nhiệt sơn đen và nắp bình xăng có mạ chrome logo “AMG”.

Bên trong khoang cabin của xe được trang bị ghế AMG Performance bọc da nappa màu đen với các đường chỉ khâu tương phản màu đỏ. Những vị trí khác như dây an toàn, tapli cửa và đèn viền nội thất được kết hợp màu đỏ và sợi carbon để tăng thêm tính thể thao.

Mặc dù chỉ là những thay đổi nhỏ nhưng Mercedes-AMG rất biết “rút hầu bao” người tiêu dùng khi phải bỏ ra số tiền tương đối lớn. Tuy nhiên, nhìn lại thì GT 63 S E Performance vẫn là chiếc xe có sức mạnh vượt trội với động cơ V8 4.0L Twin-Turbo kết hợp cùng động cơ điện đặt ở cầu sau giúp chiếc xe đạt công suất 843 PS và mô-men xoắn cực đại 1.010 – 1.470Nm (tùy theo cấp số biến đổi). Nhờ đó, GT 63 S E Performance F1 Edition có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 316 km/h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now