THƯ NGỎ

Chào mừng Quý khách hàng đến với Oto House – Nhà của Xe. Ngôi Nhà Của Những chiếc Xe Sang và Giá Tốt

Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Ôtô hạng sang và siêu sang. Chúng tôi đã có cơ hội được đào tạo, được học hỏi và được trải nghiệm các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao trong nước cũng như ngoài nước để hướng đến chất lượng dịch vụ cao nhất.  Với niềm đam mê mãnh liệt trong lĩnh vực Ôtô. Chúng tôi đã cùng nhau chung tay thành lập nên Oto House – Nhà của Xe với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một địa điểm tin cậy để lựa chọn các dòng Xe Mới Siêu Sang và Xe Sang Siêu Lướt cùng một dịch bán hàng đáp ứng được kỳ vọng của Quý khách hàng.

Định hướng hoạt động của Oto House – Nhà của Xe. “Trở thành địa điểm kinh doanh Xe Ô TÔ được Quý khách hàng yêu thương nhất”

Nếu Quý khách hàng còn băn khoăn, lo lắng, chưa thực sự an tâm về việc chọn lựa một chiếc xe lướt tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cá nhân. Oto House sẽ thay Quý khách hàng xử lý những băn khoăn, lo lắng này vì Oto House chỉ kinh doanh các dòng xe lướt đã được kiểm tra toàn diện và cam kết xe Không tai nạn, Không tác động vào động cơ, Không thủy kích (ngập nước), bảo dưỡng chính hãng, lịch sử xe rõ ràng và hồ sơ xe minh bạch. Oto House luôn đặt sự uy tín, chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ là định hướng bất di bất dịch của Oto House.

Ngoài ra, Oto House còn thực hiện các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như: định giá xe sẽ giúp Quý khách hàng xác định giá trị xe nhanh chóng và chính xác nhất cho dù mục đích định giá là định giá Mua hay là định giá Bán. Chỉ cần cung cấp thông tin xe của quý khách hàng. Oto House sẽ phản hồi nhanh chóng. Oto House cũng nhận Ký Gửi Bán hoặc Ký Gửi Mua. Quý khách hàng sẽ dễ dàng bán được xe giá cao hơn giá thị trường và mua xe với giá tốt nhất thị trường.

Nhằm hỗ trợ Quý khách hàng dễ dàng sở hữu những chiếc xe, thương hiêu xe yêu thích. Oto House đã liên kết với hầu hết tất cả Ngân Hàng để xây dựng nên gói tài chính ưu việt nhất kết hợp cùng với đó là dịch vụ thu Xe Cũ đổi Xe Mới. Rất đơn giản để sở hữu xe mới với chi phí tối giản nhất.

Với đội ngũ trẻ hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đam mê trong lĩnh vực Ôtô. Oto House tin chắc sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trãi nghiệm tuyệt vời “Đúng người, đúng xe, đúng giá, đúng chất lượng và đúng dịch vụ”.

Cam kết của Oto House

  1. Chỉ kinh doanh xe không bị tai nạn
  2. Chỉ kinh doanh xe không thủy kích (ngập nước)
  3. Chỉ kinh doanh xe được bảo dưỡng chính hãng
  4. Chỉ kinh doanh xe có lịch sử rõ ràng
  5. Chỉ kinh doanh xe không tua km
  6. Chỉ kinh doanh xe chưa tác động vào động cơ
  7. Chỉ kinh doanh xe có hồ sơ minh bạch, rõ ràng
  8. Chỉ kinh doanh xe đã qua kiểm tra toàn diện
  9. Thu lại xe cũ, đổi xe mới sau thời gian sử dụng

Nhà sáng lập Oto House – Nhà của Xe