Tin mới

giá xe BMW X4 M Sport 2022 tại Việt Nam.

giá xe BMW X4 M Sport 2022 dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tuần này với một số thay đổi đi kèm giá bán dự kiến là 3,279 tỷ đồng.

Theo thông tin rò rỉ từ các nhân viên kinh doanh BMW chính hãng tại Việt Nam, X4 M-Sport 2022 đã có mặt tại Việt Nam và dự kiến sẽ được giới thiệu ra thị trường vào cuối tuần này đi kèm giá bán 3,279 tỷ đồng. Mẫu xe này sẽ vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc và cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Benz GLC 300 Coupe.

Chính thức được giới thiệu ra thị trường toàn cầu vào giữa năm 2021, BMW X4 2022 được trang bị lưới tản nhiệt hình quả thận kép với kích thước lớn hơn nhưng không quá “lố” như các mẫu M3, M4 và 4-Series Gran Coupe. Ngược lại, lưới tản nhiệt của X4 2022 nhìn vẫn hài hòa, cân đối với thiết kế tổng thể của xe, mang đến một diện mạo khỏe khoắn và cơ bắp hơn.

Được biết, BMW X4 M-Sport 2022 về Việt Nam sẽ được trang bị cụm đèn pha dùng công nghệ Lazer như trên X6, thiết kế mới nhìn ấn tượng hơn. BMW cũng mang lại cho X4 mới một cản trước được thiết kế lại thể thao hơn với gói M-Sport. Vòng ra phía sau, chúng ta tìm thấy cụm đèn hậu LED mới ấn tượng hơn cùng cản sau được tái thiết kế. Mâm xe M-Sport kích thước 19 inch.

Thay đổi đáng chú ý bên trong khoang nội thất chính là cụm điều khiển trung tâm được làm mới và sắp xếp lại, dễ gợi liên tưởng đến các mẫu 4-Series. Gói trang bị tùy chọn “Live Cockpit Professional” nay trở thành trang bị tiêu chuẩn trên X4, mang đến cho người dùng cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình thông tin giải trí 12,3 inch lớn hơn. BMW cho biết họ cũng đã thực hiện những thay đổi tinh tế trong việc trang trí nội thất cho bộ đôi SUV này.

Phiên bản được đưa về Việt Nam dùng động cơ 2.0L xăng tăng áp, 4 xi-lanh thẳng hàng, sản sinh công suất tối đa 248 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now