Tin mới

giá xe BMW Series 3 2023 vừa ra mắt. Sẵn sàng đối đầu Mercedes C Class 2023

Nếu như thích những màn hình lớn trên iX hay 7 Series thế hệ mới, khách hàng nay sẽ có trải nghiệm gần tương tự nhưng với giá rẻ hơn nhiều nhờ BMW 3 Series 2023.

 Trên thực tế sự xuất hiện của phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho BMW 3 Series đã được báo trước, khi vào đầu tháng 4 hãng xe sang Đức đã ra mắt bản chạy điện i3 của chiếc xe ở Trung Quốc với nhiều điểm tương đồng. Nhưng phải tới nay những chiếc 3 Series 2023 mới ra mắt với các lựa chọn động cơ đốt trong hoàn toàn không thay đổi. Cái mà BMW dành thời gian nâng cấp trên xe là nội thất, trong khi ngoại thất cũng chỉ có một vài cải tiến nhẹ.

Ở bên ngoài, 3 Series 2023 được trang bị cặp đèn pha LED mảnh dẻ hơn với đèn ban ngày hình chữ L ngược được lấy trực tiếp từ i3 eDrive35L dành cho Trung Quốc. Nằm giữa chúng là lưới tản nhiệt rộng hơn một chút và các nan kép song song. Ngoài đèn hậu, bodykit của xe cũng được tái thiết kế với cản trước có các hốc gió trang trí hình chữ L, cản sau tích hợp với cánh khuếch tán trang trí và nhiều chi tiết nhựa đen ốp để đem tới ngoại hình thể thao.

Sự thể thao cũng là thứ được BMW nhấn mạnh với bản facelift này. Ngoài bodykit dữ dằn, toàn bộ các chi tiết viền và ốp ngoại thất nay đều có màu đen bóng – viền màu nhôm mờ thường thấy đã trở thành tuỳ chọn. Bộ mâm và bảng màu mới với các sắc xám kết thúc những thay đổi cho toàn bộ dòng 3 Series. Nếu thêm gói thể thao M Sport, xe sẽ có lưới tản nhiệt với các điểm nhấn chrome, cản hậu thể thao hơn, vô-lăng biến thiên và mâm 19 inch.

Các bản M340i và M340i xDrive cũng có mặt ca-lăng với lưới đặc biệt, mâm chấu kép, chụp pô đa giác, cánh đuôi dạng nẹp và logo BMW Motorsport hoài cổ để kỷ niệm 50 năm thành lập bộ phận hiệu năng cao M. Trái với ngoại thất có phần khiêm tốn, nội thất của 3 Series 2023 đã được tái thiết kế toàn bộ giao diện sử dụng theo phong cách của những mẫu xe cao cấp hơn như iX hay 7 Series thế hệ mới đã vạch ra.

Trung tâm của nội thất là màn hình cong BMW Curved Display được ghép từ bảng đồng hồ 12,3 inch và hệ thống giải trí 14,9 inch. Tất cả hoạt động dựa trên nền hệ điều hành BMW Operating System 8 mới nhất, với trợ lý ảo BMW Intelligent Personal Assistant nhận dạng giọng nói chuẩn hơn và có thể làm các tác vụ như đóng mở cửa sổ hay điều chỉnh điều hoà chỉ bằng mệnh lệnh.

Dòng 3 Series 2023 mới cũng có kết nối 5G, cho phép 10 thiết bị nối mạng thông qua hệ thống ăng-ten riêng của xe. ESIM cá nhân tùy chọn có thể được sử dụng làm “BMW ID” của riêng khách hàng, với thông tin đăng nhập SIM được định cấu hình khi đăng nhập vào các xe khác. Điều này cho phép họ có thể giữ nguyên các cài đặt nếu sau này muốn đổi xe.

BMW 3 Series 2023 sẽ bắt đầu bán ra từ tháng 6 tại các thị trường đầu tiên. Giá bán của xe sẽ phụ thuộc vào từng nơi cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now