Tin mới

giá xe Aston Martin V8 Vantage F1 edition tại Việt Nam. 700 triệu cho mỗi mã lực tăng thêm

So với bản thường, siêu coupe Aston Martin V8 Vantage F1 Edition đắt hơn tới 3,811 tỷ đồng trong khi mạnh hơn chỉ 25PS, kèm theo một số thay đổi màu sắc cùng thiết kế đơn giản.

Được ra mắt lần đầu cách đây hơn 1 năm và bắt đầu giao tới tay các khách hàng đầu tiên vào tháng 5/2021, siêu coupe Aston Martin V8 Vantage F1 Edition hiện đã được nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam chào bán và công bố giá chính thức. Theo đó, phiên bản đặc biệt này có giá 18,799 tỷ đồng – đắt hơn chiếc V8 Vantage thường tới 3,811 tỷ đồng. Dự kiến chiếc xe đầu tiên sắp có mặt tại đại lý chính hãng ở TP.HCM ngay trong quý II tới.

Về cơ bản, Vantage F1 Edition chính là một chiếc Vantage Safety Car dẫn đoàn tại giải Công thức 1, được lột bỏ đi những trang bị phục vụ F1 như đèn nháy hay bộ tem báo hiệu. Chiếc xe cũng có ngoại hình với các vây và cánh khí động học mới, đem tới lực nén không khí xuống mặt đường lớn hơn Vantage thường tới 200kg ở tốc độ tối đa. Ngoài ra Vantage F1 Edition còn có bộ mâm nhiều nan đường kính lên tới 21 inch – lớn nhất từng được Aston Martin trang bị cho dòng xe.

Ngoài màu xanh lá Racing Green như xe điều hành giải F1, khách hàng có thể mua Aston Martin Vantage F1 Edition với các màu sắc như trắng Lunar White và đen bóng Jet Black, cùng những sự lựa chọn lớp phủ bóng hoặc mờ. Nhưng tất cả đều sẽ có những dải sọc trang trí ngoại thất màu xám mờ Solid Matte Dark Grey. Cuối cùng, Aston Martin sẽ bán chiếc xe với cả phiên bản mui kín lẫn mui trần.

Vantage F1 Edition cũng sẽ có động cơ V8 4.0l tăng áp kép với cấu hình nâng cấp nhẹ. Dù có mô-men xoắn giữ nguyên là 685Nm, nhưng chiếc xe nay tăng thêm 25PS để đạt 535PS. Ngoài ra Aston Martin còn cho biết hộp số 8 cấp của xe đã được cải tiến để đem tới thời gian chuyển số nhanh và cảm giác trực quan hơn. Ngoài ra phiên bản này còn có tay lái và hệ thống treo với giảm xóc được cân chỉnh lại.

Oto House – Ngôi nhà của những chiếc Xe Sang và giá tốt.

Oto House – Always New

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now