Tin mới

giá Mercedes GLC 2023 hoàn toàn mới

Mercedes-Benz GLC 2023 nhá hàng trước ngày ra mắt chính thức vào 1/6

Mercedes vừa tung ra một bức teaser duy nhất về chiếc GLC 2023 sắp tới của hãng trước thềm buổi ra mắt chính thức vào ngày 1/6.

Mercedes-Benz GLC 2023 tiếp tục lộ diện: Thiết kế bắt mắt, nâng cấp công nghệ

Hình ảnh teaser của Mercedes-Benz GLC 2023 chỉ chụp phần đuôi xe và không tiết lộ được nhiều về kiểu dáng thiết kế, ngoại trừ cụm đèn pha thanh mảnh hơn so với phiên bản hiện hành.

Mercedes-Benz GLC 2023 nhá hàng trước ngày ra mắt chính thức vào 1/6 2023-mercedes-benz-glc-teasers.webp

Tuy nhiên, chỉ cần một vài thao tác với phần mềm chỉnh sửa ảnh, chúng ta có thể thấy được toàn bộ góc sau của xe. Có vẻ như chiếc xe trong hình ảnh thuộc biến thể AMG-Line với cánh gió nhỏ, cùng bộ khuếch tán ở phía dưới.

Mercedes-Benz GLC thế hệ tiếp theo sẽ được lấy cảm hứng thiết kế từ C-Class mới. Điều này sẽ không gây ngạc nhiên khi cả hai cùng chia sẻ chung một nền tảng. Mercedes cho biết GLC mới sẽ có buồng lái kỹ thuật số hoàn toàn với “trang bị tiêu chuẩn phong phú”. Khoang nội thất của mẫu crossover này hứa hẹn sẽ linh hoạt hơn và nhiều khả năng sẽ có hàng ghế thứ hai có thể trượt về phía trước/sau. Ngoài ra, xe cũng sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí MBUX của thương hiệu ngôi sao 3 cánh.

Bên cạnh đó, GLC cũng sẽ thừa hưởng các hệ thống truyền động từ C-Class mới, bao gồm cả các biến thể mild-hybrid và plug-in hybrid. Mercedes sẽ cung cấp ba phiên bản PHEV, có phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện hơn 100 km và tốc độ tối đa đạt 238 km/h. Mercedes sẽ đưa hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic trở thành trang bị tiêu chuẩn trên toàn bộ dòng sản phẩm GLC.

Với nền tảng mới, GLC 2023 sẽ được gia tăng kích thước so với phiên bản tiền nhiệm, qua đó mang đến một không gian nội thất rộng rãi, thoải mái hơn cùng không gian cốp lớn hơn. Xe được trang bị hệ thống đánh lái bánh sau tùy chọn cùng hệ thống treo khí nén.

Mercedes sẽ ra mắt các biến thể GLC thông thường trước khi tiết lộ các phiên bản AMG hiệu năng cao. Xe sẽ chính thức được giới thiệu tới người dùng toàn cầu vào ngày 1/6/2022.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now