Tin mới

Giá BMW X7 2023 mới. Đánh giá BMW X7 2023

SUV sang cỡ lớn BMW X7 2023 “facelift” được trình làng với thay đổi thiết kế tinh tế và sang hơn, nâng tầm trải nghiệm tiện ích và đặc tính vận hành.

BMW vừa chính thức trình làng mẫu SUV sang cỡ lớn BMW X7 2023 “facelift” với những thay đổi về thiết kế ngoại và nội thất, cải tiến hệ động lực, đặc tính vận hành và thêm nhiều công nghệ hỗ trợ lái an toàn thông minh.

Ở ngoại thất, thay đổi đáng kể nhất là thiết kế phần đầu xe với cụm đèn pha được thiết kế lại, chia tách hai phần rõ rệt với đèn định vị bên trên và đèn pha ở bên dưới. Phần đèn hậu được điều chỉnh lại với thiết kế 3D mới nhưng không khác nhiều lắm so với bản cũ. Lần đầu tiên, BMW cho phép khách hàng của X7 tùy chọn mâm kích cỡ lên tới 23-inch. Một số màu sắc mới độc đáo cũng được áp dụng cho dòng BMW X7 mới.

Bên trong khoang nội thất, thay vì trước đây thiết kế vùng taplo có phần rối rắm do nhiều tạo hình gấp khúc, phân vùng thì nay trên X7 mới đã được làm gọn gàng hơn đáng kể. Đặc biệt nhờ thiết kế liền lạc giữa bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin trung tâm, tích hợp trong một màn hình cong ấn tượng. Đồng thời, một vài khu vực bên dưới cũng được điều chỉnh thiết kế gọn đẹp hơn.

Trong khu vực khoang lái, phần thay đổi quan trọng là hệ điều khiển BMW iDrive thế hệ mới nhất cùng với màn hình cong Curved Display. Hệ thống BMW Live Cockpit Plus được trang bị tiêu chuẩn trên mọi phiên bản BMW X7 mới, dựa trên hệ điều hành BMW Operating System 8. Trong khi đó màn hình cong liền lạc là kết hợp giữa màn hình thông tin 12,3 inch và màn hình điều khiển 14,9 inch. Điều này giúp nâng tầm trải nghiệm tương tác người dùng.

Động cơ trên bản đỉnh nhất X7 M60i xDrive là V8 4.4L mới, vốn là phiên bản hiệu chỉnh từ nhiều mẫu xe hiệu năng cao của BMW M GmbH. Công nghệ M TwinPower Turbo và hệ thống xả tiên tiến giúp tạo ra công suất 530 mã lực và mô-men xoắn 750Nm.

Trên phiên bản BMW X7 xDrive40i được trang bị động cơ I6 thế hệ mới nhất, với một số cải tiến giúp tăng công suất thêm 47 mã lực so với trước, nay đạt mức 380 mã lực và mô-men xoắn tăng 70Nm lên mức 520Nm, và có thể đẩy lên 540Nm “quá áp” nhờ sự bổ trợ hệ thống mild hybrid.

Với bản máy dầu BMW X7 xDrive40d, động cơ diesel I6 cải tiến để giảm mức phát thải và giảm tiêu hao nhiên liệu. Động cơ này đạt công suất 352 mã lực và mô-men xoắn 700Nm. Ngoài ra, điểm quan trọng đáng chú ý là cả 3 động cơ trên đều được ứng dụng công nghệ mild hybrid 48V thế hệ mới.

Các động cơ đều kết hợp với hộp số thể thao 8 cấp Steptronic Sport có lẫy chuyển số vô-lăng và chức năng “Sprint”. Hệ dẫn động 4 bánh xDrive phản ứng thông minh, linh hoạt với nhiều điều kiện mặt đường, địa hình khác nhau. BMW cho biết cũng đã nâng cấp hệ thống treo và các hệ thống điều khiển động lực để hoàn thiện trải nghiệm lái của X7 mới.

BMW X7 mới sẽ được sản xuất tại nhà máy BMW Group Spartanburg và được tung ra thị trường vào tháng 8/2022.

Oto House – All like new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now