Tin mới

Ford Mustang là xe Coupe bán chạy nhất thế giới

Năm thứ 7 liên tiếp, Ford Mustang trở thành mẫu coupe thể thao bán chạy nhất Thế giới. Hãng tiếp tục làm tươi mới Mustang bằng các phiên bản đặc biệt, màu sắc mới.

Theo những phân tích về Ford trong dữ liệu đăng ký từ S&P Global Mobility, Ford Mustang tiếp tục trở thành mẫu coupe thể thao bán chạy nhất Thế giới và như vậy đây là năm thứ 7 liên tiếp Mustang nằm ở vị trí dẫn đầu này. Đây cũng được xem là một tin vui và được Ford Motor cũng rộng rãi chia sẻ nhân dịp sắp tới sinh nhật lần thứ 58 của Ford Mustang (ngày 17/4/2022).

FMustang duy trì được sức mua mạnh từ thị trường toàn cầu trong năm 2021 cũng phải nhờ đến những tác động góp sức từ các phiên bản GT với động cơ V8 5.0L uy lực, bản Mustang Mach 1 và đặc biệt là cả Mustang Shelby GT500 – chiếc Mustang đỉnh nhất cho việc sử dụng đa năng cả trên phố, đường track cũng như các màn thi thố drag.

Trong khi đó, theo dữ liệu phân tích nội bộ của Ford, Mỹ là thị trường lớn và duy trì nhu cầu mạnh mẽ nhất của Mustang khi chiếm tới 76% doanh số trên toàn cầu. Các thị trường tăng trưởng đáng kể khác của Mustang trong năm 2021 có thể kể đến như New Zealand tăng 54,3%, Brazil tăng 37,3% và Hàn Quốc tăng 16,6%.

Sinh nhật Mustang ngày 17/4 hàng năm

Thời gian gần đây, Ford tiếp tục làm tươi mới hình ảnh cho Mustang bằng việc tung ra những phiên bản đặc biệt mới, như Mustang Ice White (cũng cho phép với xe điện Mustang Mach-E), Shelby GT500 Heritage Edition, GT California Special, Coastal Limited và Stealth. Từ Mustang EcoBoost cho tới Shelby GT500, luôn có một phiên bản đặc biệt ở mọi cấp độ hiệu suất dành cho những tín đồ đam mê Mustang.

Bên cạnh đó, Ford cũng áp dụng những tùy chọn màu sắc mới cho Mustang 2022 để giúp chiều lòng khách hàng. Ví dụ, màu cam Ford Performance Code Orange trên Shelby GT500, màu xanh dương Brittany Blue Metallic trở lại cho phiên bản Shelby GT500 Heritage và Mustang Coastal Limited…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now