Tin mới

BMW X7 2022 “cướp khách” của Mercedes Benz GLS và Lexus LX 600

Ngày 13/4, BMW giới thiệu phiên bản nâng cấp BMW X7 2022 trên toàn cầu. Phần lớn thiết kế được giữ lại so với bản hiện hành, ngoại trừ một thay đổi rất lớn gây tranh cãi tại đầu xe.

Chi tiết đáng nói không phải là tản nhiệt khổng lồ, mà là cụm đèn pha. Cụm đèn đơn trước đây trên BMW X7 nay đã được tách làm 2 với đèn ban ngày dạng thanh ngang nằm trên và cụm đèn chính nằm ẩn ở khu vực tối màu ngay bên dưới cực kỳ khó quan sát.

Từ khi phiên bản thử nghiệm của BMW X7 2022 xuất hiện công khai, không ít người hâm mộ thương hiệu xứ Bavaria đã đặt ra câu hỏi, liệu bộ mặt mới có thật sự phù hợp với X7. Ngay cả khi hợp với X7, liệu bộ mặt này có hợp với phần còn lại của dải sản phẩm BMW hay không, khi hãng đã xác nhận đây sẽ là phong cách thiết kế tương lai.

Tương tự tản nhiệt khổng lồ trước kia chỉ phù hợp với một số mẫu xe nhất định, hệ thống đèn pha trên BMW X7 2022 chắc chắn cũng vậy. Kết cấu mới làm bộ mặt xe trở nên khá cồng kềnh, phức tạp và rất khó có thể tưởng tượng với một mẫu xe có diện tích mặt trước hạn chế (như sedan), giao diện trên sẽ ra sao.

Một fan hâm mộ BMW và cũng là kênh phác thảo xe có tiếng, j.b.cars, đã thử sửa thiết kế mũi xe BMW X7 2022 theo phong cách truyền thống hơn. Có 3 thay đổi lớn nhất được kênh này thực hiện là cản trước xe được thực hiện lại hoàn toàn, đèn pha gọn gàng và cuối cùng là tản nhiệt được làm lại thấp hơn một chút.

  Oto House – Ngôi nhà của những chiếc xe sang và giá tốt. Kinh doanh các dòng xe mới siêu sang và xe sang siêu lướt. Oto House hỗ trợ định giá mua,bán tất cả các dòng xe BMW và thu lại tất cả các dòng xe BMW hiện tại trên thị trường. Thu xe cũ giá cao, đổi xe mới giá ưu đãi. Liên hệ Oto House 0912 725 795

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now