Tin mới

Audi Q5 ra mắt thế hệ tiếp theo và là thế hệ cuối cùng ?

Dòng xe số 1 đội hình Audi trong nhiều năm trời đã được xác nhận sẽ chuyển sang kết cấu xe điện hoặc nhường chỗ cho một dòng tên chạy điện ngang hàng khi thế hệ kế tiếp chấm dứt vòng đời, tức nghĩa là vào thời điểm khoảng 2030 (một quyết định tương tự cũng đã được công bố cho Audi A4). Trước giai đoạn đó, thế hệ Audi Q5 “thuần chủng” cuối cùng dự kiến sẽ ra mắt vào 2024.

Đầu tiên, về thiết kế, phiên bản thử nghiệm hiện tại của Audi Q5 2024 cho thấy xe sử dụng cách tiếp cận an toàn với công thức quen thuộc đang được sử dụng: ôn hòa, trung tính thay vì cố hết sức tạo điểm nhấn. Đầu xe mới cơ bắp sở hữu tản nhiệt singleframe khổ lớn đi kèm hốc gió dọc 2 bên và đèn pha LED đơn cụm.

Trong khi đó, hông xe mà cụ thể là trần xe mang phong cách thể thao hơn, hệ thống cửa và các bề mặt bên dưới có vẻ lấy cảm hứng từ A6 E-Tron. Đuôi xe xuất hiện đèn hậu dạng thanh ngang, ống xả dạng kép và cửa sổ với góc nghiêng khá lớn.

Chưa có nhiều điều để nói về nội thất Audi Q5 2024 ngoại trừ việc thương hiệu Đức sẽ trang bị cho chiếc SUV chủ lực những công nghệ tân tiến nhất cùng hệ thống màn hình lớn nhất có thể.

Một điểm chắc chắn trên Audi Q5 2024 là việc các tùy chọn động cơ 2.0L phần lớn sẽ sử dụng hệ thống hybrid bổ trợ 48V. 100% ta cũng sẽ có một bản hybrid sạc điện kết hợp động cơ 2.0L với mô tơ điện đơn với thông số chưa rõ.

Đối thủ của Audi Q5 đời mới như thường lệ vẫn là BMW X3, Mercedes-Benz GLC, Porsche Macan, Volvo XC60, Lexus RX và nay có thêm Mazda CX-60.

Oto House – ngôi nhà của những chiếc xe sang và giá tốt. Hotline 0912 725 795

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now